Bộ đôi: Hyundai Sonata và Elantra 2024 với nhiều nâng cấp sắp ra mắt

Bộ đôi: Hyundai Sonata và Elantra 2024 với nhiều nâng cấp sắp ra mắt với kiểu dáng mới, nội thất nâng cấp.

Hyundai Motor America sẽ giới thiệu Sonata và Elantra 2024 vào ngày 30/8. Công ty đang giữ kín thông tin chi tiết nhưng mô tả Hyundai Sonata và Elantra 2024 là một “bộ đôi năng động” và cho biết chúng sẽ có “vẻ ngoài táo bạo, hiện đại hơn cùng với những nâng cấp công nghệ tiên tiến nhất”.

Điều đó khá mơ hồ, nhưng sẽ không có bất kỳ bất ngờ lớn nào khi Sonata nâng cấp đã ra mắt tại Seoul Mobility Show vào đầu năm nay. Do đó, mọi người có thể mong đợi một thiết kế Sensuous Sportiness sẽ khắc phục vẻ ngoài gây tranh cãi của mẫu xe hiện tại.

Phần đầu xe đã được thiết kế lại hoàn toàn với đèn Horizon liền mạch nằm phía trên lưới tản nhiệt rộng và đèn pha gắn thấp ở cản trước. Phần đuôi xe cũng đã được cải tiến và trang bị đèn chữ H mới được thiết kế để nhấn mạnh “sư rộng rãi và đặc tính công nghệ cao” của Sonata.

 

Những người mua đang tìm kiếm thứ gì đó thể thao hơn có thể lựa chọn Sonata N Line, nổi bật nhờ lưới tản nhiệt độc đáo và bánh xe hợp kim 19 inch đặc biệt. Những nâng cấp tiếp tục được thực hiện ở nội thất với những đường chỉ khâu màu đỏ tương phản và “trang trí hoa văn chữ thập bằng kim loại”. 

Nói về nội thất, Sonata 2024 sở hữu cabin chất lượng cao hơn với thiết kế cao cấp. Các điểm nổi bật bao gồm màn hình độc lập mới bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí 12,3 inch. Mẫu xe này cũng có màn hình HUD 12 inch, hệ thống âm thanh Bose 12 loa nâng cấp và cải tiến độ ồn, tăng sự yên tĩnh.

 

Còn thông tin về động cơ của xe vẫn được giữ kín, nhưng có thể Sonata 2024 được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.5 lít hút khí tự nhiên hoặc tăng áp. Ngoài ra, có thể sẽ có lựa chọn động cơ hybrid 2.0 lít.

Giống như Sonata, Elantra 2024 sẽ không có nhiều bất ngờ vì nó đã được giới thiệu ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Những thay đổi trên mẫu sedan bản nâng cấp sẽ ít hơn, như lưới tản nhiệt mỏng hơn, cản trước thể thao và đèn pha mới. Ngoài ra còn có một số nâng cấp nội thất tương đối nhỏ.